ดูหนัง ออนไลน์ 7500 (2019) รหัสมฤตยู เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ 7500 (2019) รหัสมฤตยู เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ 7500 (2019) รหัสมฤตยู เต็มเรื่อง ดูหนังผ่านเน็ต 7500 เต็มเรื่อง (2019) รหัสมฤตยู เกี่ยวกับเรือบินก่อให้เกิดเหตุร้าย ร่วมผลิตระหว่างชาติระหว่างออสเตรียเยอรมนีรวมทั้งประเทศสหรัฐอเมริกา เหตุจากห้องขับเครื่องบิน เที่ยวบินจากเบอร์ลินไปกรุงปารีส งานประจำวันในห้องขับเครื่องบินของแอร์บัส A319 ลุ้นระทึกกับเรื่องราวผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายพากเพียรยึดการควบคุมเที่ยวบินเบอร์ลิน-กรุงปารีส นักบินต่อสู้เพื่อจะรักษาชีวิตของผู้โดยสารแล้วก็ลูกเรือ แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็จำต้องเชื่อมโยงกับผู้จี๋เรือบินคนหนึ่ง รวมทั้ง 7500 เป็นรหัสรีบด่วนสำหรับเพื่อการจี๋เรือบิน

การชี้แนะ: “7500” เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นที่ผาดโผนในปี 2019 ที่พาผู้ชมเดินทางอย่างลุ้นระทึกผ่านเรื่องราวเสียใจที่เกิดขึ้นด้านในห้องขับเครื่องบินของเรือบินการค้าขาย ชื่อภาพยนตร์เรื่อง “7500” หมายคือรหัสการบินสำหรับเพื่อการจักจี้เรือบิน ซึ่งเป็นฉากสำหรับในการเล่าที่เคร่งเคลียดแล้วก็มีพนันสูง ควบคุมโดยแพทริก โม้ลล์ราธและก็แสดงนำโดยโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ภาพยนตร์ที่จูงใจนี้ทำให้ผู้ชมลุ้นระทึกตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ ในบทวิเคราะห์นี้ พวกเราจะตรวจสอบพล็อตเรื่อง ธีม และก็การแสดงที่ทำให้ “7500” ได้ผลสำเร็จงานที่สะดุดตาในแนวทริลเลอร์

 

ดูหนัง ออนไลน์ 7500 (2019) รหัสมฤตยู เต็มเรื่อง

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ 7500 (2019) รหัสมฤตยู เต็มเรื่อง

เรื่องราวของ “7500” มีศูนย์กลางอยู่ที่โทเบียส เอลลิส (แสดงโดยโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) นักบินผู้ช่วยชายหนุ่มคนอเมริกันบนเที่ยวบินประจำจากเบอร์ลินไปกรุงปารีส การบินเริ่มราวกับครั้งอื่นๆโดยมีโทเบียสและก็กัปตันผู้มากมายประสบการณ์ ไมเคิล ลัทซ์มันน์ เป็นหัวหน้าเรือบิน แม้กระนั้น ทุกสิ่งแปรไปเป็นอย่างมากเมื่อกรุ๊ปผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงอุตสาหะจี๋เรือบิน

ระหว่างที่ผู้ก่อวินาศกรรมบุกในห้องขับเครื่องบิน โทเบียสพบว่าตนเองจะต้องดิ้นรนเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้พวกเขาควบคุมเรือบินรวมทั้งทำให้เป็นอันตรายต่อชีวิตของผู้โดยสารทุกคนบนเครื่อง ด้วยทรัพยากรที่จำกัดและก็การติดต่อสื่อสารกับห้องโดยสาร โทเบียสก็เลยจะต้องพึ่งพาอาศัยการฝึกหัด ไหวพริบปฏิภาณ และก็ความกล้าของเขาสำหรับเพื่อการต่อสู้เหตุการณ์อันตรายแล้วก็กระทำตกลงใจครั้งสำคัญที่จะระบุชะตาชีวิตของทุกคนบนเรือบิน

ธีม: “7500” ตรวจเรื่องต่างๆที่เกี่ยวเนื่องกับสังคมร่วมยุค ดูหนัง ออนไลน์ 7500 (2019) รหัสมฤตยู เต็มเรื่อง  โดยเฉพาะในบริบทของความปลอดภัยด้านการบินแล้วก็จิตวิทยาของการก่อเหตุร้าย ภาพยนตร์ประเด็นนี้เจาะลึกแนวความคิดของความเป็นวีรบุรุษ ในขณะโทเบียสซึ่งเป็นบุคคลปกติจะต้องตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ไม่ธรรมดา รวมทั้งจะต้องเรียกกำลังภายในรวมทั้งความอาจหาญออกมาเพื่อคุ้มครองป้องกันชีวิตคนบริสุทธิ์ สภาวะที่พะอืดพะอมทางด้านศีลธรรมที่โทเบียสจะต้องพบเจอ ผู้ซึ่งจำเป็นต้องรักษาสมดุลระหว่างการดูแลและรักษาชีวิตกับความอยากของผู้บุกรุก เพิ่มความลึกให้กับการเล่าเรื่องรวมทั้งท้าให้ผู้ชมตั้งข้อซักถามถึงขอบเขตของจริยธรรมของผู้คนในเหตุการณ์ที่ร้ายแรง

นอกเหนือจากนี้ ภาพยนตร์ยังตรวจสอบความเปราะบางของการเดินทางทางอากาศและก็ความท้าที่สลับซับซ้อนที่ผู้ชำนาญด้านการบินจำเป็นต้องพบเจอในเรื่องที่มีการจักจี้เรือบิน โดยย้ำถึงจุดสำคัญของระเบียบกฎเกณฑ์สำหรับปฏิบัติ การฝึกอบรม แล้วก็การทำงานเป็นกลุ่มในเหตุการณ์วิกฤติดังกล่าวข้างต้น แล้วก็ผลพวงของการตัดสินใจเพียงแค่เสี้ยววินาทีต่อความปลอดภัยของผู้โดยสารและก็ลูกเรือ

ผลงาน: 7500 (2019) โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์แสดงบทโทเบียส เอลลิสได้อย่างน่าทึ่ง ถ่ายทอดอารมณ์ที่ป่วนปั่นรวมทั้งจริงจังของนักแสดงได้อย่างมีคุณภาพ การแสดงภาพของเขาทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีความรู้สึกสมจริงสมจัง ในตอนที่ผู้ชมได้มองเห็นความร้ายแรงของเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านสายตาของเขา เกื้อหนุนโดยผู้แสดงมากเรื่องมากความสามารถ แล้วก็โอมิด เมมาร์ รับบทบาท เวดัต หนึ่งในนักจี๋ วงดนตรีนี้แสดงการแสดงที่ทรงอำนาจรวมทั้งน่าไว้วางใจ ซึ่งทำให้ผู้ชมมีอารมณ์ร่วมตลอดทั้งเรื่อง

ผลสรุป: รหัสมฤตยูโดยสรุปแล้ว “7500” เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นที่เข้มข้นและก็บีบบังคับประสาท ซึ่งจับสาระสำคัญของเหตุการณ์การจี้โจรกรรมที่มีพนันสูงได้อย่างช่ำชอง การควบคุมของแพทริก โม้ลล์ราธ ประกอบกับการแสดงที่เด่นของโจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ทำให้แน่ใจว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังคงเป็นรถไฟบินตีลังกาที่ตรึงอารมณ์สำหรับผู้ชม ด้วยการสำรวจความกล้าหาญชาญชัย

หลักสำคัญมีความขัดแย้งทางด้านศีลธรรม รวมทั้งความเปราะบางของการเดินทางทางอากาศ “7500” พรีเซ็นท์ประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่กระตุ้นความนึกคิดรวมทั้งน่าตื่นตาตื่นใจซึ่งจะยังคงอยู่ในใจของผู้ชมเป็นระยะเวลานานภายหลังเครดิตออก แม้คุณเป็นแฟนหนังตื่นเต้นที่ท้าการรับทราบของคุณเกี่ยวกับการกระทำของผู้คนภายใต้แรงกดดันสุดขีด “7500” เป็นสิ่งที่จำต้องมอง

ดูหนัง ออนไลน์ 7500 (2019) รหัสมฤตยู เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “NOWHERE

หากว่าคุณชอบใจหนังแนวเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์อันสันโดษ ก็คงจะจำเป็นต้องไม่พลาดประเด็นนี้ นี่เป็น “NOWHERE” หนังตื่นเต้นจากประเทศสเปน กับปัญหาบ่อยๆจากในหนังที่มองเห็นหลายครั้งที่ว่าจะทำอย่างไรเมื่อคุณถูกทิ้งให้สันโดษคว้างเคว้งผู้เดียวอยู่กึ่งกลางสมุทรที่ไม่สามารถคาดการณ์เหตุการณ์ใดๆก็ตามได้ มันยังเป็นพล็อตสำเร็จรูปที่ถือเอามาทำเมื่อไรก็ยัง..เวิร์ก!

NOWHERE เกิดเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ของประเทศสเปน เมื่อกำเนิดสภาพการณ์การศึกข้างในจากเหตุประชาชนล้นเมือง สตรีท้องเข้าเกณฑ์เป็นภัยต่อเมือง ทำให้ มีอา หญิงสาวตั้งท้องจะต้องตกลงใจหาทางหลบซ่อนออกมาจากประเทศ เพื่อรักษาชีวิตตนเองกับทารกในครรภ์ คุณจำต้องแอบตัวอยู่ในตู้คอนเทนเทนอร์เริ่มเดินทางไปกับเรือขนส่งสินค้า แม้กระนั้นกลางทางจำต้องเจอหน้ากับลมพายุร้ายแรง ทั้งยังคุณยังออกลูกออกมาในขณะที่หลงทางอยู่กึ่งกลางห้วงมหาสมุทร คุณจะดิ้นรนเอาชีวิตรอดเพียงผู้เดียวได้เช่นไร

นี่สำเร็จงานใหม่ของผู้กำกับชาวประเทศสเปน “อัลเบิร์ต ปินโต” ที่หนังเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของเขาเป็นหนังผี 32 มาลาซานญ่า บริเวณผีอยู่ ที่เข้าฉายไปเมื่อ 2-3 ปีกลาย แล้วก็เขาก็ยังได้โอกาสได้ดูแลซีรีส์ Money Heist ตอนหนึ่งด้วย คราวนี้นับว่าปรับแนวงานสร้างของเขาไปหน่อย ปกติเขาชอบสร้างภาพยนตร์สยองขวัญเป็นหลัก แต่ว่าเมื่อมาจับหนังดราม่าเอาชีวิตรอดดูบ้าง ก็นับว่าทำออกมาเจริญ

NOWHERE นับว่าตั้งประเด็นรวมทั้งปูเรื่องได้ออกจะน่าดึงดูด ดูหนัง ออนไลน์ 7500 (2019) รหัสมฤตยู เต็มเรื่อง  เกี่ยวกับกฎและก็ระบบการปกครองจากโลกอนาคตที่เหยเก แต่ว่าแอบเสียดายที่เงื่อนหนังมิได้เน้นย้ำรวมทั้งให้ความใส่ใจกับรายละเอียดในหนังสักเท่าไหร่ เพราะว่าแกนหลักของเรื่องเป็นการเล่าภาพของหญิงแม่ลูกอ่อนที่ต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดจากการสันโดษถูกทิ้งอยู่กึ่งกลางสมุทรมากยิ่งกว่า

เอาตามจริง NOWHERE ก็มาด้วยพล็อตสูตรสำเร็จแบบเก่าๆที่ไม่ค่อยจะกล่าวโทษแปลกใหม่อะไรได้สักเท่าไหร่ ก็เดินเรื่องราวไปเรื่อยตามสไตล์หนังที่นักแสดงจะต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากสิ่งรอบข้างที่มีอยู่ เพียงประเด็นนี้เหตุการณ์ค่อนข้างจะฉีกไปอีกทางได้หน่อย ตรงที่นักแสดงมีครรภ์ใกล้คลอด ช่างเป็นอะไรที่ท้อใจโดยแท้จริง

 

ดูหนัง ออนไลน์ 7500 (2019) รหัสมฤตยู เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Flora and Son” ยิ้มทั้งยังน้ำตา

นี่เป็นหนังที่เคยสร้างความซาบซึ้งและก็เสียงฮือฮามาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ 2023 เมื่อตอนต้นปีให้หลัง “Flora and Son” หนังจากไอริชที่ว่าด้วยหลักสำคัญดรามาแม่ลูกเคล้าไปด้วยเสียงดนตรีที่ขับเรานพร้อมกันไปกับการสะท้อนภาวะของสังคมปัจจุบันนี้ มันบางครั้งอาจจะเป็นหนังที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเมินหน้าไป แม้กระนั้นอยากที่จะให้หยุดแวะมาดู เพราะว่าผลสรุปมันเกินคาดไม่น้อย

Flora and Son เกิดเรื่องราวชีวิตของ ฟลอรา แม่เลี้ยงโดดเดี่ยวที่จะต้องต่อกรแล้วก็ดูแลลูกชาย แม็กซ์ ที่โตไปสู่วัยรุ่น กับชอบเปิดศึกไม่ตรงกันและไม่ลงรอยกับคุณอยู่บ่อยมาก ทำให้คุณรู้สึกเบื่อกับชีวิตที่ไม่มีเป้าหมาย ก่อนที่จะเริ่มมองหางานที่ชอบทำในเวลาว่าง จนถึงได้เก็บกีตาร์ตัวเก่ามาจากกองขยะ แล้วก็โน่นแปลงเป็นจุดเริ่มของผู้กระทำอบกู้เหตุการณ์ครอบครัวแล้วก็ชีวิตของคุณเองได้อย่างไม่คาดฝัน

เป็นถ้าหากว่าคุณเคยติดอกติดใจพวกหนังฟีลดีที่คลุกเสียงดนตรีจากฝั่งอังกฤษ อย่าง Begin Again หรือ King Street หนังประเด็นนี้ก็คงจะนำทางคุณไปสู่ความซาบซึ้งแบบนั้นได้อีกที ด้วยเหตุว่านี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “จอห์น คาร์นีย์” ที่เคยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของหนังเพลงไพเราะเพราะพริ้งๆที่พวกเรากล่าวมาข้างต้นนั่นแหละ คราวนี้เขายังกลับมาด้วยเสียงดนตรีราวกับ ต่างตรงที่หัวข้อเข้มข้นและก็หนักแน่นขึ้นจากเดิมมากมายๆ

แน่ๆว่า จอห์น คาร์นีย์ ดูหนัง ออนไลน์ 7500 (2019) รหัสมฤตยู เต็มเรื่อง  ยังคงรับหน้าที่ทั้งยังดูแลรวมทั้งเขียนบทหนังของเขาตนเองอีกเหมือนปกติ แล้วบทหนังประเด็นนี้ก็งานดีอีกแล้ว โดยสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ในงานของเขาก็ยังคงแน่ชัดอยู่ต่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผลิตมิติและก็เสน่ห์ของผู้แสดงหลักที่เต็มไปด้วยอบอวลไปด้วยความน่าค้นหา ค้างแรกเตอร์ในหนังทุกเรื่องของเขาจำเป็นต้องไม่ลืมเลือนที่จะใส่หัวใจลงไปด้วยเสนอ

สำหรับใน Flora and Son ปรับมาเน้นย้ำข้อความสำคัญสถาบันครอบครัวและก็สภาพสังคมให้สะดุดตาขึ้น โดยใช้ศาสตร์เสียงดนตรีเข้ามาเป็นตัวเชื่อมได้อย่างประจวบเหมาะ เป็นลายเส้นของผู้กำกับรายนี้ยังแจ่มกระจ่างไปตลอดทั้งเรื่อง และก็เป็นสิ่งที่สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจหัวใจกับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยมว่ามันจะมอบความรู้สึกที่ดีรวมทั้งจังหวะที่ดีสำหรับเพื่อการเสพผลงานนี้ แล้วคำตอบก็ออกมาเป็นแบบนั้นจริงๆ

รีวิวหนัง “ทหารมนยี่ห้อ : ตำนานแปดพระจันทร์”

สมการคอยเลยจริงๆสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์จากความสามารถคนประเทศไทย “นักสู้มนยี่ห้อ : ตำนานแปดพระจันทร์ Mantra Warrior : The legend of the eight moons” กับการหยิบยกวรรณคดีเรื่องรามเกียรติ์มาต่อยอดในรูปแบบใหม่ผสมความแอ็คชั่น-ไซไฟแบบตื่นเต้น ถือได้ว่าเป็นหนังแอนิเมชันไทยที่น่าดึงดูดอย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้ความแปลกใหม่ในรายละเอียดจะมองเจือจางไปนิด แม้กระนั้นสะกิดให้ขนลุกด้วยฉากแอ็คชั่นทรงอำนาจ

ทหารมนยี่ห้อ : ตำนานแปดพระจันทร์” กล่าวขานเรื่องราวในจักรวาลอีกห้วงมิติหนึ่ง มหาสงครามระหว่าง องค์ราม แล้วก็ พระราชาธิราชทศกัณฐ์ ในขณะที่ทำศึกนั้น องค์รามกำเนิดเสียท่า ถูกทศกัณฐ์ลักพาตัวพระแม่สีดา ขึ้นยานหนีไป “พายุ” “เวฬา” และก็ “บุปผา” เหล่าทหารวัยรุ่นทั้งยังสามได้รับคำบัญชาจากองค์ราม ให้ติดตามนำตัวพระแม่สีดากลับคืนมา ภารกิจเหนือชีวิตคราวนี้ก็ถูกกีดกั้นด้วยพลังอันเป็นอันมากจาก “ราชาพาลี” แม่ทัพผู้อดทนที่ไม่เคยพ่ายในสงคราม วิถีทางเดียวที่จะชิงตัวพระแม่สีดากลับคืนมาได้ เป็นคอยให้กำเนิดการปรากฏพระจันทร์ทั้งยังแปดที่ดาววานาราเรียงหน้ากัน เมื่อนั้นนักสู้ในตำนานที่ถูกเรียกชื่อว่า “นักสู้มนยี่ห้อ” จะเกิด

ภายหลังอ่านเรื่องย่อ รวมทั้งรับดูแบบอย่างหนังผ่านตามาก่อนนั้น ทำให้พวกเรากำเนิดความวิตกว่ารายละเอียดที่ถ่ายทอดออกมาจะแออัดยัดเยียดความเป็นอิสระยหรือใส่รายละเอียดในรามเกียรติ์มากเกินความจำเป็นหรือไม่ แต่ว่าพอใช้ดูการเล่าเรื่องราวในครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยว่ามีความแปลกใหม่ แล้วก็ใส่เอกลักษณ์ของรายละเอียดเข้ามาได้ออกจะดี แม้ว่าจะมิได้มีการผูกปมหรือปมแอบซ่อนไว้สักมากแค่ไหนก็ตาม

การดำเนินรายละเอียดค่อนข้างจะมีความเร่งรีบพอควร  ดูหนังไทย ออนไลน์  แผนภูมิสำหรับในการเล่ารายละเอียดก็เลยค่อนข้างจะตรงเรียบไปบางส่วน ในทีแรกๆจนกระทั่งการทำศึกช่วงต้น เป็นการปูที่ออกจะขวานผ่าซากไม่หวือหวานัก สามารถประสมประสานกับมุกขบขันที่แทรกเข้ามาจากนักแสดงอยู่เป็นช่วงๆทำให้มีการเกิดความกลมกล่อมเข้ามาตอบแทน แม้กระนั้นในตอนจุดไคลแมกซ์ หรือจุดที่ควรจะขยี้ความข้องเกี่ยวของนักแสดงมันกลับมองรีบเร่งและไม่ได้สืบต่อให้พวกเราได้สัมผัสเท่าไรนัก

รีวิวหนัง “ของแขก

ถึงคิวของหนังผีไทยอีกหัวข้อในก.ย.ปีนี้ ที่นับได้ว่าเป็นโปรเจกต์หนังที่มาเฉยๆแม้กระนั้นกระตุ้นต่อมความน่าดึงดูดใจของผู้ชมได้ไม่น้อยกับ “ของแขก The Djinn’s Curse” หนังสยองขวัญลี้ลับที่เป็นการประสมประสานเงื่อนอาถรรพณ์ความเลื่อมใสเกี่ยวกับคนมุสลิม ที่ถือได้ว่าเป็นแนวหนังผีของไทยที่ไม่ค่อยจะเคยได้เห็นกันสักเท่าไหร่นัก แล้วก็โน่นทำให้หนังดีกว่าในทางหัวข้อที่แปลกใหม่ที่น่าดึงดูด

ของแขก เล่าราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่ได้ย้ายถิ่นไปอยู่พื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพราะเหตุว่าหน้าที่ทางด้านราชการ แม้กระนั้นพวกเขาบังเอิญเข้าไปเกี่ยวพันกับพิธีการทางไสยเวทลึกลับ ที่เรียกว่า “ของแขก” โดยไม่ได้ตั้งใจ ความเร้นลับ การคดโกงจากภูตผีปิศาจจอมพูดเท็จ รวมทั้งภจนกระทั่งอันตรายต่างๆที่ครอบครัวนี้จำเป็นต้องพบเจอ พวกเขาจะมีแนวทางหนีพ้นออกมาจากไสยเวทมนต์ดำในคราวนี้หรือเปล่า

แน่ๆว่าหากว่ากันตามหลักอิสลามแล้ว หัวข้อความศรัทธาอะไรทำนองนี้เข้าเกณฑ์เป็นแถวคิดที่ไม่ถูกหลักทางศาสนาแบบเต็มๆแม้กระนั้นหนังประเด็นนี้ก็ได้กระทำการอธิบายให้กับผู้ชมได้รู้ตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มรายละเอียดทั้งปวงแล้วว่า เป็นเพียงแค่เรื่องแต่งเพื่อความรื่นเริงใจ และก็ยังย้ำชัดว่ามิได้เป็นสิ่งที่มีอยู่ในตามหลักของศาสนา ถือได้ว่าเป็นเพียงแต่การยืมเอาความเป็นศาสนามาเป็นเบื้องหลังเพียงเท่านั้น แต่ว่ามีจุดมุ่งหมายในรายละเอียดของตนที่ออกจะแจ้งชัด

ผลงานประเด็นนี้เป็นฝีมือของ มะนูน-ยิ่งใหญ่ มณวิจิต ที่นับได้ว่าเป็นนักสร้างภาพยนตร์ที่รู้จักและก็รู้จักเกี่ยวกับโอบล้อมความเป็นมลายูอย่างยอดเยี่ยม เพราะว่ากำเนิดแล้วก็เติบโตในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส ทำให้การผลิตโทนรวมทั้งบรรยากาศต่างๆในหนังประเด็นนี้สอบได้ฉลุยเริ่ม ผู้กำกับค่อนข้างจะรู้จักประเด็นและก็การผลิตกลิ่นตามคอนเซ็ปต์หนังออกมาได้ออกจะน่าไว้ใจในระดับหนึ่ง

แม้กระนั้นปัญหาของหนังส่วนมากที่ยังจะต้องพบเจอก็คือบทหนัง ในเรื่อง ของแขก ก็เหมือนกัน ยังเผชิญกับปัญหาเกี่ยวกับบทหนังที่ยังเต็มไปด้วยช่องโหว่เยอะมากเยอะไปหมด เอาจริงเอาจังๆบทหนังมีอยู่เพียงแค่จับมือเดียวเพียงแค่นั้น แม้ว่าจะถ่ายทอดออกมาเป็นหนังชั่วโมงครึ่งก็ยังคิดว่าไม่จบสิ้นเกินความจำเป็นหน่อย ทั้งบทยังไม่อาจจะสร้างความสัมพันธ์รวมทั้งเสน่ห์ให้กับนักแสดงแต่ละตัวได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *