คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย เพิ่มใหญ่ยาว 9 นิ้วเห็นผลจริง Secure

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย เพศชายร้อยทั้งยังร้อยต้องการเป็นเลิศคนเจ้าชู้ เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง แม้ทำให้คู่ครองเป็นสุขหรือความซาบซึ้ง จะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แต่ว่าก็มีบางเรื่องที่อาจจะทำให้คุณสุภาพบุรุษกลุ้มใจไม่น้อย ซึ่งก็คือ “ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็ก” รวมทั้งอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นปัญหาก็คือ “อวัยวะสืบพันธุ์สั้น” ปัญหาที่ไม่เล็กด้วยเหตุว่าอาจจะส่งผลให้คุณสูญเสียความเชื่อมั่น กระทั่งบางครั้งสร้างปัญหาครอบครัวตามมาและจากนั้นก็มี

Hyaluran เป็นสารกรุ๊ป collagen สามารถใช้เพิ่มขนาดและก็ความตึงตรงท่อนหัวอวัยวะสืบพันธุ์ได้ดิบได้ดี ด้วยเหตุว่าเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แม้กระนั้นช่วงเวลาจะอยู่ได้โดยประมาณ 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจะต้องฉีดซ้ำใหม่ในคราวหลัง Hyaluran เป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นเวลานานแล้ว

เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายถ้าเกิดไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต สารที่เอามาฉีดใส่ร่างกายเป็นสารกรุ๊ปเดียวกันแม้กระนั้นจะอยู่ได้เป็นเวลานานกว่า ได้มีการนำสารจำพวกนี้มาฉีดส่วนนี้ในประเทศอเมริกาแล้วก็ยุโรปโกรธยะหนึ่ง พบว่าได้ประสิทธิภาพที่ดี บางทีอาจจะไม่อาจจะเพิ่มขนาดได้ใหญ่หรือตึงมากมาย แม้กระนั้นเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ต้องพักฟื้นนานแล้วก็มีภาระหน้าที่ข้างๆน้อย

 

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย วิธีการทำศัลยกรรมที่มีให้น้องชายมีขนาดใหญ่ ยาว อึด ทน

อนึ่งการฉีดเพื่อเพิ่มขนาดและก็เพื่อลดความเหี่ยวย่น บางทีอาจใช้เคล็ดวิธีที่แตกต่างขึ้นอยู่กับ การอยากเพิ่มขนาดปลายของลับปรารถนาเพิ่มแค่ไหน โดยปกติการเพิ่มขนาดโดยใช้ HA สามารถเพิ่มความครึ้มได้ระดับหนึ่ง ไม่สามารถที่จะเพิ่มความใหญ่ได้มากๆเพราะเหตุว่าหากตึ่งมากอาจทำให้ผิวหนังส่วนปลายบางทีอาจขาดเลือดไปเลี้ยง อาจจะก่อให้กำเนิดเนื้อตายรวมทั้งเป็นแผลเรื้อรังได้

ตั้งแต่อดีตกาลมนุษย์ใฝ่ฝันที่จะสามารถเพิ่มขนาดของตัวเองได้ ไม่ว่าขนาดเริ่มต้นจะเป็นขนาดใดก็ตาม หากว่าขนาดขององคชาตจะนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเพื่อการแข็งของของลับ แม้กระนั้นเพศชายชอบมีความสลับซับซ้อนเกี่ยวกับขนาดขณะพัก โน่นเป็น “กรุ๊ปอาการห้องรับฝากของ” แนวทางการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยการฉีดกรดไฮยาลูโรนิกสามารถรักษาอาการห้องรับฝากของได้เป็นอย่างมาก เหตุเพราะไม่เฉพาะแต่ช่วยทำให้เส้นรอบวงมากขึ้นเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังช่วยยืดเส้นรอบวงให้ยาวยิ่งขึ้นอย่างเป็นจริงเป็นจังในขณะพักอีกด้วย

กรดไฮยาลูโรนิกมีอยู่ตามธรรมชาติภายในร่างกาย ผลิตโดยการดองด้วยแบคทีเรีย คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย  ใช้คราวแรกเพื่อคุณค่าตั้งแต่ปี 1987 ในด้านจักษุวิทยา ระบบทางเท้าเยี่ยว และก็โรคข้อ พวกเราศึกษาและทำการค้นพบความพึงพอใจในด้านเวชศาสตร์ความงดงามสำหรับเพื่อการรักษาริ้วรอยบนบริเวณใบหน้าแล้วก็จำนวนบนบริเวณใบหน้าในปี 2000

เนื่องจากว่ามีคุณลักษณะสำหรับการให้ความชื้นรวมทั้งเติมเต็ม ที่สามารถถอดออกได้ง่ายถ้าเกิดจำเป็นต้อง โดยไม่มีข้อกำหนดและไม่มี ผลกระทบที่สำคัญ มีการใช้ทั้งโลกอย่างเร็วในด้านสุนทรียศาสตร์เพื่อรักษาประสิทธิภาพผิว ริ้วรอย และก็ความจุของบริเวณใบหน้า ด้วยเหตุดังกล่าวในทุกวันนี้ก็เลยเป็นการรักษาช่องทางที่แจ่มกระจ่างซึ่งทำให้โลกเป็นเอกฉันท์สำหรับในการรักษาบริเวณใบหน้า

เพิ่มขนาด ขอความเห็น-รักษากับหมอผู้ที่มีความชำนาญ

เพื่อคำตอบที่ดีแล้วก็ไม่เป็นอันตราย ด้วยเหตุผลดังกล่าวการปรับแก้อย่างถูกแนวทางแล้วก็ไม่มีอันตรายที่สุด ซึ่งก็คือ เพิ่มขนาดอวัยวผู้ชาย การเพิ่มความยาวและก็การ อวัยวะสืบพันธุ์ด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ แม้เป็นกรณีของการปรับแต่งเพิ่มความยาว หมอจะทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว

ช่วยทำให้ความยาวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆโดยประมาณ 1-2 ซม. แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นการ จะมีการรักษาหลายแนวทาง เพิ่มขนาดน้องชาย โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัด ของลับโดยการใช้เยื่อหรือไขมันของผู้ป่วยเอง, ฉีดซิลิโคนเหลว การผ่าตัดใส่ซิลิโคน (สิ่งของด้านการแพทย์ Medical Grade) รวมถึงการใช้เยื่อเทียม ดังนี้ผลของการรักษาจะได้ผลที่ต่างกันขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิว โดยหมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ให้สมดุลเพื่อความงาม

ความกลุ้มอกกลุ้มใจที่ทำให้การเลือกหาวิธีการ เพิ่มขนาดน้องชาย คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย  ที่ใดดี จากท่านชายที่มีขนาดของน้องชายเล็ก ทำให้ขาดความเชื่อมั่นในตนเองในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการอยู่ร่วมกับผู้ที่รัก เดี๋ยวนี้แนวทางการเพิ่มขนาดที่มีการเลือกใช้อยู่นั้นมีตั้งแต่ว่าการใช้ตัวยาสำหรับรับประทาน ฉีด หรือการนวดที่บางทีแล้วบางทีอาจไม่ใช่ผลในด้านที่ดีเท่าใดกับการเพิ่มขนาดด้วยแนวทางนี้

วิธีการทำศัลยกรรมที่มีให้น้องชายมีขนาดใหญ่ ยาว อึด ทน กว่าเดิมนั้นเป็นเลิศในกระบวนการที่เวลานี้เองเป็นที่นิยม และก็มีลักษณะของกระบวนการทำศัลยกรรมที่นำสมัยมากยิ่งขึ้นจากอุปกรณ์ ตัวยาที่เอามาประยุกต์เพื่อขนาดของน้องชายมีความแข็งแรง คงทน ไม่เน่า เสียหรือเป็นแผลเหวอะ เริ่มการ เพิ่มขนาดน้องชาย ที่เหมาะสมที่สุด

การสลายตัวทางเพศคือปัญหาที่มีผลต่อทั้งยังทางร่างกายแล้วก็จิตใจของเพศชาย มูลเหตุหลักของปัญหานี้มีความสลับซับซ้อนแล้วก็มากมาย ครั้งคราวเกิดขึ้นจากปัญหาที่เกิดขึ้นทางสมอง ฮอร์โมน อารมณ์ ระบบประสาท กล้าม หรือเส้นโลหิต การกระตุ้นทางเพศของเพศชายเกี่ยวโยงกับกรรมวิธีการสลับซับซ้อนที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อทุกด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพทางเพศ ความเคร่งเครียดแล้วก็ความรู้สึกกังวลเป็นต้นสายปลายเหตุที่สำคัญซึ่งสามารถก่อให้เกิดปัญหาหย่อนยานสมรรถนะทางเพศได้ ความวิตกเกี่ยวกับการไม่อาจจะทำให้ของลับตื่นตัวฯลฯ

เพิ่มขนาด เพื่อความเป็นผู้ชายป้อมจิตใจกว่า

ไม่มีเพศชายผู้ใดกันหรอกที่ต้องการจะมีขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่เล็ก ด้วยเหตุว่าเวลาเกิดเรื่องบนเตียงแล้วด้วยนั้นถ้าเกิดคู่ชีวิตของตัวเองสุขสบายรู้สึกถูกใจ ตนเองพวกเราก็จะกระปรี้กระเปร่าหัวใจ ภูมิใจในความเป็นผู้ชายแล้วก็ปัญหาในเรื่องจุดแอบแฝงของเพศชายก็มีไม่กี่อย่างซึ่งสามารถทำให้ท่านเพศชายทั้งหลายแหล่รู้สึกขาดความเชื่อมั่น เว้นเสียแต่เรื่องของขนาดรวมทั้งจะมีปัญหาสำหรับการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้าง นกกระจอกยังไม่ทันดื่มน้ำ ซึ่งถ้าหากใครกันแน่กำลังเจอปัญหานี้อยู่แล้วเลือกที่จะเข้าขอคำแนะนำหมอ

อวัยวะสืบพันธุ์ชายงอหรือเอียง แนวทางการชี้รวมทั้งการแข็งตัวของน้องชายส่งผลต่อการมีเซ็กส์อย่างใหญ่โต ปกติความตึงของเอ็นจะช่วยประคองให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่โค้งงอหรือเอียงกระทั่งเหลือเกิน แม้กระนั้นถ้าน้องชายโค้งงอร้ายแรง อย่างเช่น Peyronie’s disease ที่มีพังผืดแข็ง (plaque) รอบๆองชาต พังผืดนี้จะมีผลให้น้องชายโค้งงอและก็สูญเสียความยืดหยุ่น ซึ่งถ้าหากเป็นมากอาจจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดหรือฉีดยาสลายพังผืด

การฉีดฟิลเลอร์น้องชาย สามารถระบุได้ว่าปรารถนาเพิ่มขนาดเพิ่มมากขึ้นมากแค่ไหน ? บางบุคคลบางทีก็อาจจะอยากที่ไซ้ซ์ 52 หรือใหญ่มากกว่านี้จนกระทั่งไซ้ซ์ 56 ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มเข้าไปได้ ขึ้นกับขนาดเดิม และก็ความพอใจของผู้เข้ารับบริการ ไม่เฉพาะแต่ขนาดที่เปลี่ยน แม้กระนั้นรูปลักษณ์ภายนอกก็สามารถปรับให้ดียิ่งขึ้นได้เหมือนกัน ในการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย จะมีการเลือกใช้ เนื้อฟิลเลอร์ร่วมกัน 2 แบบเป็นฟิลเลอร์ที่เป็นเนื้อเจลนุ่ม และก็ฟิลเลอร์ที่มีความอ่อนนุ่มปานกลาง มีความหนาแน่นมากยิ่งกว่า

สำหรับเพื่อการเลือกใช้ฟิลเลอร์ จะขึ้นกับการคาดการณ์ของหมอ คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย สำหรับการฉีดฟิลเลอร์น้องชาย 1 ครั้ง สามารถได้ผลลัพธ์ อยู่ได้นานตั้งแต่ 6-24 เดือน ขึ้นกับรุ่นของฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ รวมถึงการดูแลตนเองภายหลังที่ฉีด และก็สามารถกลับมาฉีดซ้ำได้ ภายหลังจากการเสื่อมสลายของฟิลเลอร์ ซึ่งการเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่เป็นจำพวก กรดไฮยาลูโรนิค จะสามารถเสื่อมสภาพได้หมด ไม่ทำให้เป็นอันตรายกับร่างกายในวันหลัง

ขั้นตอนการรักษา หมอจะเสนอแนะให้ผ่าเอาสารปะปนออก ร่วมกับการขลิบอวัยวะสืบพันธุ์ (การดูแลและรักษาขึ้นกับลักษณะของแต่ละบุคคล) เพราะการนำสารปะปนออกไม่อาจจะทำได้ด้วยการขลิบไม่มีเลือดอัตโนมัติเพียงแค่ครั้งเดียว ก็เลยควรมีการผ่าตัดและก็เย็บแผล เพื่อยั้งไม่ให้กำเนิดแผลแผ่ขยายไปๆมาๆกกว่านี้ รวมทั้งเป็นแนวทางที่ไม่มีผลต่อรูปลักษณ์ของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเท่าไรนัก การขลิบไม่มีเลือด เป็นแนวทางที่ส่งผลข้างๆสำหรับเพื่อการรักษาน้อย ไม่ก่อปัญหาสอดแทรกข้างหลังการดูแลและรักษามากเท่าไรนัก

การผ่าตัดแบบเมตโคนยด์เป็นการสร้างองคชาตขนาดเล็ก (microphallus) ด้วยการใช้คลิตอริสเดิมที่มีขนาดใหญ่ขึ้น

จากการใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ด้วยเหตุนี้คนที่จะผ่าตัดด้วยแนวทางแบบนี้ได้จำต้องรับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมาอย่างต่ำ 1 ปี รวมทั้งจะต้องมีขนาดคลิตอริสขั้นต่ำ 3 ซม.ก็เลยจะสำเร็จการผ่าตัดที่ดี เป้าหมายของการผ่าตัดเพื่อสามารถยืนเยี่ยวได้ แต่ว่าไม่สามารถที่จะมีเซ็กส์โดยการใส่ได้ไพเราะเพราะพริ้งมีความยาวโดยเฉลี่ย 5-7 ซม.แค่นั้น

แต่ผู้เจ็บป่วยสามารถเข้ารับการผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดใหญ่ด้วยแนวทางฟาโลในคราวหลังได้
การเพิ่มขนาดน้องชายในขณะนี้มีกี่แนวทางสำหรับในการเพิ่มขนาดของน้องชายในขณะนี้มีหลายแนวทางร่วมกัน แต่ว่าแนวทางที่นิยมที่สุดจะมีการใช้ยาสำหรับเพื่อการเพิ่มขนาดให้มีความใหญ่มากขึ้น รวมทั้งจะมีการใช้การผ่าตัดร่วมด้วย เพื่อขนาดที่สมควรตามแบบที่อยาก ยิ่งกว่านั้นในตอนนี้ยังมีวิธีการเพิ่มขนาดของน้องชายด้วยแนวทางอื่นๆดังต่อไปนี้

  • การใช้ตัวยาที่หมอเสนอแนะให้ทาน
  • การผ่าตัดเยื่อรอบๆถุงอัณฑะ
  • การฉีดไขมันเพื่อเป็นการเพิ่มขนาดให้ใหญ่มากขึ้น
  • การใช้เยื่อเทียมสำหรับการเพิ่มขนาด

การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่โดยสวัสดิภาพ มีกี่แนวทาง ?

ในตอนนี้การเพิ่มขนาดน้องชาย ที่มีความปลอดภัยค่อนข้างจะสูง มีสำคัญๆอยู่ 3 แนวทาง ตัวอย่างเช่น การฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดน้องชาย การเติมไขมันน้องชาย รวมทั้งการศัลยกรรมขนาดของลับ โดยการฉีดฟิลเลอร์น้องชายนั้น จะเป็นการนำสารเติมเต็มฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ ให้มีขนาดเส้นรอบวงใหญ่ขึ้น สามารถแปลงจากทวีปเอเชียเป็นขนาดยุโรปได้ รวมทั้งการเติมไขมันน้องชาย เป็นการดึงไขมันจากร่างกายของผู้เข้ารับการดูแลรักษามาฉีดกลับเข้าที่เข้าทางอวัยวะสืบพันธุ์ ให้มีความใหญ่ขึ้นได้อย่างเดียวกัน

การขยายขนาดของลับนั้นแจ่มชัดรวมทั้งน่าไว้วางใจอย่างมีระบบ

ภายหลังจากการฉีดขยายขนาดของลับ โดยปกติเส้นรอบวงจะมากขึ้น 2 ถึง 3 ซม.ตั้งแต่คราวแรก การเพิ่มนี้จะปรากฏในตอนที่เหลือเหมือนกันกับการแข็งตัวของของลับ ผู้เจ็บป่วยจะมองเห็นว่าพวกเขาหนักกว่า มองสง่างามกว่า รวมทั้งดูราวกับว่าเป็นสองเท่าเมื่อพัก ความยาวที่เห็นได้ชัดและก็ทันทีนั้นดูได้เมื่ออยู่เฉยๆทั้งยังในด้านน้ำหนักแล้วก็รูปลักษณ์จะมองสะดุดตาเพิ่มขึ้นเมื่อกว้างขึ้นรวมทั้งยาวขึ้นอย่างคงทน ไม่มีการแปรผันของความจุและก็การยุบตัวในตอนเวลาเย็นหรือความเคร่งเครียดราวกับคราวก่อนอีกต่อไป แน่ๆว่าสำหรับการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์ คนไข้มองเห็นว่ามีขนาดกว้างขึ้นแล้วก็ผู้กระทำระจายตัวของสินค้ากลมกลืน

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย miramar-rangers  เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าหากอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พึงใจ จะเสริมความเชื่อมั่นได้มากกว่า ในอดีตกาลมีการ อวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการ ฉีดซิลิโคน ยาเพิ่มขนาด หรือ น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอก ซึ่งมักก่อให้เกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดโรค จะต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง รวมทั้งกำเนิดแผลรอบๆของลับ อาจจะทำให้เจ็บเวลาอวัยวะสืบพันธุ์ขยายตัว

การเพิ่มขนาดน้องชาย การเพิ่ม น้องชายหรือการเพิ่ม อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นเป็นแนวทางการทำให้ของลับนั้นมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยแนวทางด้านการแพทย์ต่างๆเป็นสิ่งที่ชายมากมายสนใจ แม้กระนั้นใช่ว่าทุกแนวทางจะได้ผลลัพธ์ที่ดี ดังเช่น การใช้ยาฉีด ที่มิได้มาตรฐาน การเข้าคลีนิค ที่ไม่น่าเชื่อถือ ด้วยเหตุนั้นถ้าเกิดอยาก น้องชายด้วยแนวทางต่างๆแล้วล่ะก็ควรที่จะทำการเลือกโรงหมอที่ได้รับความวางใจที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญเพียงแค่นั้น

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำเช่นไร

ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ภายหลังจากตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนจะนำไปเพิ่มขนาดของลับโดยเปิดแผลผ่าตัดที่ศีรษะหน่าว หรือรอบๆขลิบหนังห่อหุ้มปลาย ข้างหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดและก็ความยาวเล็กน้อยของของลับได้ในทันที เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% รวมทั้งเยื่อจะนุ่มลง

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย  คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยไขมันตัวเองขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พอใจ จะเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้มากกว่า ในสมัยก่อนมีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่ทำจากมะกอก ซึ่งมักส่งผลให้เกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดเชื้อโรค จำต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง รวมทั้งกำเนิดแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ อาจจะส่งผลให้เจ็บเวลาของลับขยายตัว

ตอนนี้มีแนวทางใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (Fat Transfer) ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ด้วยเหตุว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลสอดแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆท้องหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราว 50-80% แนวทางแบบนี้ได้รับความนิยมมากมาย เพราะว่าขนาดแผลเล็ก รวมทั้งเพิ่มขนาดได้ตามปรารถนา แต่ว่ามีข้อเสียเป็น ข้างใน โดยประมาณ 1-2 ปี บางทีอาจจำเป็นต้องฉีดซ้ำ เพราะว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ลดน้อยลง จากการที่ไขมันสลายไปนิดหน่อย และก็อาจมีข้อบกพร่องเรื่องความไม่บ่อยนักของของลับในบางบุคคล