ดูหนังออนไลน์ HD ครบทุกแนวทั้งใหม่และเก่า

ดูหนังออนไลน์ HD

ดูหนังออนไลน์ HD แนะนำ Transformers: Rise of the Beasts ทรานส์ฟอร์เมอร์ภาคที่ 7 มีชื่อเสียงภาคแล้ว ออกมาเป็น Transformers: Rise of the Beasts รวมทั้งจากข้อมูลที่เผยออกมาจนกระทั่งในตอนนี้ ทำให้พวกเรารู้ดีว่า ภาพยนตร์ภาคนี้จะเกิดขึ้นในตอนปี 1994 อยู่ระหว่างภาพยนตร์เรื่องบัมเบิ้ลบี ซึ่งเกิดขึ้นในปี 1987 และก็มหากาพย์ของไมเคิล เบย์ นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีการเผยเพราะว่า ฉากจำนวนมากของภาพยนตร์จะเกิดขึ้นในบริเวณบรู๊กลิน และก็มีบางฉากที่ชูกองกันไปถ่ายทำถึงประเทศเปรู และการถ่ายทำที่โบราณสถาน Machu Picchu เพื่อเล่าเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เกี่ยวกับชนเผ่าอินคาด้วย แล้วก็จากชื่อภาคนี้เองก็พอเพียงจะก่อให้พวกเราสามารถทายใจได้ว่า จะเป็นการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขแอนิเมชั่น Beast Wars ออกมาเป็นภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็คชั่นนั่นเอง

18 Again อีกเรื่องหนึ่งที่ไม่กล่าวถึงมิได้เลยก็คือ 18 Again ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่หนังใหม่ใน netflix สำหรับปี 2022 แม้กระนั้นก็เป็นซีรีย์น้ำดีที่มีคุณค่าแก่การดู ซีรีย์จากดินแดนกิมจิที่รีเมคมาจากภาพยนตร์ฝรั่งสุดได้รับความนิยมเรื่อง 17 Again ที่ดารานำชายชายหนุ่มหล่อขวัญใจสาวสมัย 90 อย่างแซค แอฟรอนเคยโชว์ความสามารถเอาไว้ ในฉบับรีเมคประเทศเกาหลีนี้เป็นซีรีย์ที่เล่าของ ฮงแดยอง

วัย 37 ปีที่ประพฤติตัวน่ารำคาญจนกระทั่งเมียขอหย่า แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเขากลับย้อนวัยมาเป็นชายหนุ่มวัย 18 และก็ได้เจอเมียตนเองอีกรอบ โอกาสนี้ฮงแดยองจะปรับปรุงชีวิตสุดราบเรียบให้กลับมาตื่นเต้นและก็มีชีวิตชีวาอย่างที่คาดหวังได้หรือเปล่าจำต้องทดลองไปติดตามกันนะคะ ยอดเยี่ยมใน Netflix หนังประเทศเกาหลี ที่น่าติดตามไม่แพ้ซีรีย์เรื่องอื่นๆแน่ๆ

ดูหนังออนไลน์ HD

  • Trinity of Shadows นับว่าเป็นซีรีส์แนวไต่สวนอีกหัวข้อที่น่าดึงดูด เนื่องจากนี่เกิดเรื่องราวการฆ่าหั่นศพสม่ำเสมอ แม้กระนั้นเสมือนการสืบคดีจะไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด ยิ่งสืบยิ่งพบว่าคดีการฆ่าสังหารที่เกิดขึ้นมีส่วนเกี่ยวข้องบางสิ่งกับอดีตกาลอันสลับซับซ้อนของคนถึง 3 คน

โน่นเป็น จื่อเวย ตำรวจหญิงมือชั้นยอดที่ถูกเพ่งเล็งว่ามีปัญหาโกงสินบนจากที่ประชุม สมาชิกสภาหยาง นักการเมืองชายหนุ่มไฟแรงรักความเที่ยงธรรม แล้วก็เจี้ยห่าว ตำรวจชายหนุ่มคนใหม่ที่อยู่แผนกคดีลักลอบเข้าเมือง ถ้าต้องการทราบเงื่อนในอดีตกาลของอีกทั้ง 3 คน ว่ามีความเชื่อมโยงกับคดีฆ่าหั่นศพสม่ำเสมอยังไง จำต้องมาติดตามมอง Trinity of Shadows กัน.

  • Invisible City ดูหนังออนไลน์ HD  Original Netflix ของบราซิล ที่ทุ่มทุนสร้างมากมายๆกับ Invisible City บอกเล่าเรื่องราวที่ปรับเปลี่ยนมาจากตำนานพื้นเมืองบราซิลที่ถูกเล่าต่อๆกันมาหลายร้อยหลายพันปี เกี่ยวกับชายคนหนึ่งเริ่มเห็นสิ่งมีชีวิตในตำนานอาศัยอยู่ท่ามกลางมนุษย์โลก และก็พบว่าสิ่งมีชีวิตพวกนี้ทราบปมปัญหาเกี่ยวกับสมัยก่อนของเขา ภายหลังจากเกิดเหตุเศร้าโศกในครอบครัว ซึ่งบอกเลยว่าภาพกราฟิกที่ไม่น้อยหน้าฝั่งอเมริกาเลย คนใดกันที่ต้องการเปิดหู้เปิดตามองซีปรี่ย์จากประเทศอื่นๆบ้าง แนะนําซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2021 ประเด็นนี้เลย

Crime Scene: The Vanishing at the Cecil Hotel คนใดกันที่ถูกใจเรื่องราวลี้ลับแนวการฆ่าไต่สวนใส่ความจริง อย่าพลาดดูซีปรี่ย์สารคดีชุดนี้เด็ดขาดกับเรื่อง Crime Scene: The Vanishing at the Cecil Hotel ถือเอาคดีอาชญากรรมอันเลื่องลือที่เคยเกิดขึ้นในสมัยก่อนเกี่ยวกับการล่องหนไปของหญิงคนภายในบังกะโลเซสิลของลอสแองเจลิส ที่สร้างความตื่นตระหนกให้กับผู้คนทั้งโลกกับคลิปวิดีโอความยาวกว่า 4 นาที

ราวกับคุณกำลังวิ่งหนีบางสิ่งบางอย่าง ก่อนจะเข้ามาในลิฟต์คุณกดลิฟต์หลายชั้น อาการคุณไม่ดีเหมือนปกติดูเหมือนจะเริ่มร้ายแรงขึ้นเรื่อยจนตราบเท่าส่วนท้ายคลิป หายออกไปจากตัวกล้องถ่ายภาพ รวมทั้งลิฟต์ก็เริ่มเขยื้อน ทั้งๆที่ไม่มีผู้ใดอยู่เลย สำหรับเพื่อการเล่าจะใช้การเลียนแบบภาพสถานะการณ์ต่างๆอย่างคร่าวๆมาขยายความสืบเสาะหาเรื่องจริง ว่าตกลงแล้วกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่

  • Big Mouth บอกเล่าเรื่องราวของทนายพัคชางโฮ ที่บังเอิญเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีการฆาตกรรม ทำให้เขาโดนปรักปรำว่าเป็นมิจฉาชีพรวมทั้งเป็นผู้กระทำผิดกฎหมาย ซึ่งเรื่องราวดังที่ได้กล่าวมาแล้วทำให้เขารวมทั้งครอบครัวได้รับความเดือดร้อน โกมีโฮผู้ซึ่งเป็นเมียก็เลยจำต้องช่วยเหลือเขาให้พ้นจากคดี ทว่าประเด็นนี้มีเงื่อนหลายประเภทที่เชิญให้ผู้ชมกุมขมับ ที่สำคัญยังมีพล็อตที่หักมุมแล้วหักมุมอีก ในที่สุดผู้ใดกันเป็นคนร้ายตัวจริงของประเด็นนี้จำเป็นต้องติดตาม เนื่องจากบางเวลาผู้ที่คุณไม่คิดสงสัย บางทีอาจน่าสงสัยที่สุดในคดีนี้เลยก็ได้

Star Wars: Obi-Wan Kenobi หัวข้อนี้เป็นอีกหนึ่งจักรวาลของ Star Wars

ที่มีบรรยายไทยครบเช่นเดียวกันทั้งยัง Andor รวมทั้ง The Clone War โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับขณะของภาค 3-4 ของ Star Wars ตัวหลัก ที่เอ่ยถึง โอบีวัน เคโนบี ที่ไม่ลงรอยกับศิษย์ภายหลังที่เข้าไปสู่ด้านมืดอย่าง อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ ได้เดินทางไปยังทะเลทรายบนดาวทาทูอิน โดยใช้ชื่อเบนแทนและก็ทิ้งเบื้องหน้าเบื้องหลังในสมัยก่อนเอาไว้พร้อมทั้งเฝ้าลูกของอาคินที่เป็นแฝด ลุคกับเลอา อย่างห่างๆพูดได้ว่าเป็นช่วงๆแตกสลายที่ดำเนินชีวิตไปบ่อย จนตราบเท่าเขาได้เจอกับเบล หัวหน้าที่ดาวอัลเดอรานเพื่อเขาพาเลอากลับมาจากกาแลกเปลี่ยนตำหนิกเอ็มไพร์ ที่อยู่ในสังกัดของดาร์ธ เวเดอร์นั่นเอง

ดูหนังออนไลน์ HD Chimera คิเมร่า สัตว์ในเทพนิยายปกรณ์ของภาษากรีก ที่มีหัวเป็นสิงโต ตัวเป็นแพะ หางเป็นงู และก็รอพ่นไฟเพื่อฆ่าคน หรืออีกอย่างหนึ่งเป็นผู้ที่มี 2 DNA ในร่างเดียว เรื่องราวของชาแจฮวาน (สวมบทบาทโดย ปาร์คแฮซู จากเรื่อง Squid game) สืบคดีร่วมกับจูจีน (คลอเดียคิม ที่เล่นบทเป็นนากินี จาก Fantastic Beat) ข้าราชการ FBI ถึงเคสคนไฟลุกโดยไม่รู้ปัจจัย แม้กระนั้นในสถานที่เกิดเหตุมีหลักฐานเป็นไฟแช็กรูปคิเมร่า ทั้งคู่ช่วยเหลือกันรื้อถอนคดีวางเพลิงเมื่อ 35 ปีกลายขึ้นมาใหม่ และก็หาหลักฐานเพื่อจับผู้ต้องสงสัย ผู้ใดกันที่ถูกใจซีรีส์แนวไต่สวนพลาดมิได้!

The Bequeathed (선산) ยุยงนซอฮา ได้รับมรดกครอบครัว ภายหลังที่คุณลุงของคุณได้เสียชีวิตลงไป แล้วนับจากนั้นเป็นต้นมาชีวิตของคุณก็เข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องอันไม่น่าอภิรมย์ โดยยิ่งไปกว่านั้นการปรากฏตัวของ คิมยองโฮ ที่อ้างถึงว่าเป็นน้องชายต่างแม่ ที่ทำให้คุณรู้สึกงงงวยอย่างมาก

ช่วงเวลาเดียวกัน ชเวซองจุน ตำรวจสายได้ตั้งข้อสันนิษฐานว่าหลายๆเรื่องราวแปลกในหมู่บ้านแห่งหนึ่งอาจจะเกี่ยวกับข้องกับพื้นที่หลุมฝันศพคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวของซอฮา แม้กระนั้นเมื่อเขาลงพื้นที่ไปแสวงหาร่องรอย รวมทั้งโน่นก็เลยทำให้ความเกี่ยวพันของเขากับหัวหน้างาน พัคซางไม่น ที่เป็นผู้สั่งการยิ่งใจเย็นเพิ่มขึ้น เพราะว่าเงื่อนในสมัยก่อนล้วนๆ

Destined With You มาดื่มด่ำความฟินในโลกที่คำสาปแช่งกันต่อที่ Destined with You ซีรีส์ประเทศเกาหลี แนวรักโรแมนติก บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่เกิดขึ้นโดยไม่ทันรู้ตัว เมื่อ อีฮงโจ (เล่นบทโดย โจโบอา) สาวเจ้าหน้าที่รัฐระดับที่ถือว่าต่ำสุดที่เป็นคนตั้งอกตั้งใจดำเนินการอยู่เป็นประจำแม้ว่าจะโดนข้อร้องทุกข์เยอะมาก แล้วก็คุณก็รู้จักกับการอยู่เพียงลำพัง

วันหนึ่งคุณบังเอิญได้ครอบครองหีบไม้เก่าต้องห้ามที่ถูกผนึกไว้เมื่อ 300 ปีกลาย ซึ่งโน่นแปลงเป็นกุญแจไขคำแช่งจาก จางเคยชินยู (สวมบทบาทโดย โรอุน) ทนายชายหนุ่มสุดฮอตที่ทั้งยังฉลาดหลักแหลมและก็ดูดี แต่ว่าเขามีอาการป่วยเป็นโรคที่ชี้แจงมิได้รวมทั้งอาการไม่ดีขึ้นเรื่อยแถมยังมีคำสาปแช่งของครอบครัวตามหลอก จางเคยชินยูก็เลยได้อ้อนวอนจากอีฮงโจ ซึ่งเป็นเจ้าของหีบไม้ ตระเตรียมลุ้นไปกับโครงเรื่องสุดคลาสสิกและก็ยังได้ผู้แสดงนำชายไอดอล โรอุน มาร่วมแสดงด้วย น่าติดตามแน่ๆ

ดูหนังออนไลน์ HD Kill Boksoon “การเลี้ยงลูกน่ะมันยากกว่าอาชีพไหนๆบนโลกใบนี้อีกนะ” ประโยคที่ผุดมาในหัวภายหลังที่มองครั้งเซอร์ของ Kill Boksoon จบเลยล่ะจ้ะ…เรื่องราวของแม่ลูก 1 ผู้ซึ่งมีอาชีพเป็นมือสังหารตัวแม่ของแวดวง ในเวลางานคุณก็บู๊ไม่แผ่วๆ แล้วพอกลับบ้านคุณก็แปลงเป็นแม่ราวกับหญิงทั่วๆไปที่ใช้เวลาร่วมกับลูก แน่ๆว่าอาชีพของคุณนั้นถูกปิดเงียบ แม้กระนั้นอย่างว่าความลับไม่มีในโลก ซักวันนึงลูกของคุณก็จะต้องทราบ อยู่ที่ว่าบกซุลจะไปต่อยังยังไง

Creed III เรื่องราวดำเนินมาสู่ข้อสรุปของสามภาคแล้วสำหรับ Creed III ที่ครั้งนี้ได้ Michael B. Jordan มารับหน้าที่ของ Adonis รวมทั้งได้ Jonathan Majors มารับคู่ต่อยบนสังเวียนในคราวนี้ ซึ่งนับเป็นการเปิดตัวผลงานควบคุมหนแรกของ Michael B. Jordan ด้วยการใส่ถุงมืออีกทีเพื่อสวมบทบาทนักมวยแชมป์เปี้ยน Adonis Creed

คุณกับฉันกับฉันในปี คริสต์ศักราช 1999 (พุทธศักราช 2542) ดูหนังไทย ออนไลน์ ที่ทั้งโลกกำลังเอ๋ยถึงปัญหา Y2K แล้วก็ข่าวซุบซิบว่าโลกบางครั้งอาจจะแตกในวันปลายปี ‘ยู-มี’ (ใบปอ ธิติเตียนยา จิระพรศิลป) แฝดวัย ม.ต้น ก็เป็นอีกคู่ที่ไม่ค่อยสบายใจกับอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น

ทั้งสองสนิทรวมทั้งรักกันมากมาย แชร์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างด้วยกัน จนกระทั่งต่างเป็นราวกับโลกทั้งยังใบของกันและกัน แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งเมื่อเด็กชายที่ชื่อ ‘หมาก’ (โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรท์) ได้เข้ามาในชีวิต พวกคุณก็เลยได้สัมผัสกับ “รักหนแรก..ที่ไม่บางทีอาจแชร์ให้กันได้” ทั้งสองจะจัดแจงกับความเกี่ยวข้องนี้ และก็ก้าวผ่านตอนที่งงเต็กบนโลกที่ประหนึ่งว่ากำลังจะแตกลงไปได้ยังไง

ดูหนังออนไลน์ HD Big Mouth สุดเข้มข้น บอกเล่าเรื่องราวของ พัคชางโฮ (เล่นบทโดย อีต้องซอก) ทนายท้ายแถว แม้กระนั้นเนื่องจากว่าเป็นคนปากเก่งทำให้เขาได้รับสมญานามว่า Big Mouth แล้วก็ได้เจอกับ พัคชางโฮ บังเอิญเข้าไปเกี่ยวพันกับคดี กระทั่งถูกหลงผิดว่าเป็นมิจฉาชีพ

All Of Us Are Dead – มัธยมซอมบี้ ซีรีย์ประเทศเกาหลีแนวซอมบี้

ดูหนังออนไลน์ HD

กับ “มัธยมซอมบี้” คนไหนที่ถูกใจความันส์ สายฝ่าแบบวันรุ่น ซอมบี้กัดชั่วร้าย วิ่งเร็ว ต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้ เพราะว่านอกเหนือจากจะสนุก ลุ้นระทึกแล้ว ยังแทรกสอดด้วยความรู้สึกของผู้คนในปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งความเห็นแก่ได้ ความโกรธเคือง ความอยากได้ ความด้อยค่า ความกรุณาปรานี ความเข้าใจ ความรัก … พูดได้ว่าครบทุกความ ลุ้นทุกตอน มิได้นอยเลย อยากที่จะให้ทุกคนร่วมลุ้นแล้วก็เอาใจช่วยเหล่าผู้เรียนว่าจะรอดพ้นวิกฤตซอมบี้ของเมืองฮโยซันนี้ไปได้หรือเปล่า จัดไป 12 ตอนรวด จัดไปอย่าเบาๆ !!

Behind Your Touch พาออกชานเมืองไปสัมผัสบรรยากาศแบบบ้านนอกในเรื่อง Behind Your Touch บอกเล่าเรื่องราวความรักท่ามกลางบรรยากาศชานเมืองอันสงบเงียบ ระหว่างสัตวแพทย์หญิงผู้มีพลังจิตอันพิลึกกับตำรวจสายลับ ซึ่งทั้งสองต่างช่วยเหลือกันลงมือไขคดีอาชญากรรมต่างๆด้วยกัน ประเด็นนี้แสดงนำโดย ฮันจีไม่น และก็ อีไม่นกิ พร้อมกับ ซูโฮ EXO ค้ำประกันความดราม่าเข้มข้น ผ่านผลงานควบคุมจาก คิมซอกยุยงน ที่สร้าง My Liberation Notes กระทั่งดังแบบผลักไม่อยู่มาแล้ว

Sacred Divorce ดูหนังออนไลน์ HD สร้างมาจากเว็บไซต์ตูน Shinsungham ซึ่งชื่อเว็บไซต์ตูนมาจากนักแสดงหลักของเรื่อง เล่าถึง เคยชินซังฮัน (โจซึงอู) นักเปียโนที่ผันตัวมาเป็นคุณครูในมหาวิทยาลัยดนตรี ประเทศเยอรมัน วันหนึ่งเขาได้เจอกับข่าวไม่ดีชักชวนช็อก จนถึงทำให้จำเป็นต้องบินกลับประเทศเกาหลีโดยเร่งด่วน

แล้วก็เริ่มดำเนินการในสายงานที่ต่างออกไป เป็นการเป็นทนายผู้ที่มีความชำนาญประเด็นการแยกทาง ซึ่งการที่เขาตกลงใจฝ่างานสายนี้โน่นเป็นเนื่องจากว่าเหตุผลที่เขาได้พบเห็นในวัยเด็ก การได้พบกับลูกความที่ไม่เหมือนกันมากมาย ทำให้เขาได้ทำความเข้าใจเรื่องราวในชีวิตคนเราที่นานับประการ ในฐานะทนาย เขาปฏิบัติภารกิจได้ดี แล้วก็อยู่ใกล้เคียงลูกความของเขาเสมอ สิ่งนี้นี่เองที่เบาๆทำให้เขาได้เจอความเป็นจริงที่กำลังตามหา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *